CAMERA C3N - MÀU SẮC SỐNG ĐỘNG CẢ NGÀY LẪN ĐÊM - KIỂM SOÁT CHẶT CHẼ HÀNG HÓA CHO CHỦ SHOP - Công Ty TNHH CNM KTECH

CAMERA C3N – MÀU SẮC SỐNG ĐỘNG CẢ NGÀY LẪN ĐÊM – KIỂM SOÁT CHẶT CHẼ HÀNG HÓA CHO CHỦ SHOP

C3N được tích hợp những công nghệ & chức năng hiện đại để phục vụ cho việc bảo vệ an ninh nghiêm ngặt:
⚡ Với ống kính quang học chuyên nghiệp, hai đèn rọi tích hợp và hai đèn hồng ngoại (IR), C3N soi rõ cả những góc khuất, thể hiện hình ảnh màu sắc nét ngay cả khi trời tối đen như mực.
⚡ Đồng thời, với công nghệ AI, cánh tay đắc lực này sẽ phát hiện chuyển động hình dáng người giúp bạn kiểm soát khách hàng, giám sát nhân viên, tránh thất thoát hàng hóa.
⚡ Khi phát hiện kẻ đột nhập, C3N còn chủ động giúp bạn xua đuổi kẻ trộm bằng cách nháy đèn chớp.

Được nâng cấp từ tính năng phát hiện chuyển động, thuật toán AI nhúng này phát hiện chuyển động hình dáng người một cách thông minh theo thời gian thực. Khi có người đi vào vùng phát hiện mà bạn thiết lập, bạn sẽ nhận được cảnh báo ngay lập tức.

⚡ Cảnh báo sẽ được gửi đến điện thoại của bạn ngay lập tức nhờ công nghệ kết nối thời gian thực.

Sau khi phát hiện chuyển động của người, camera C3N có thể tự động phát đèn chớp hoặc bạn có thể cài đặt thủ công để hai đèn rọi* sáng chớp nhằm ngăn cản “những kẻ không mời mà tới”. Hơn nữa, theo bản năng, kẻ đó sẽ quay sang nhìn nguồn đèn chớp và sẽ bị ghi hình rõ ràng trên camera.

“Khi bật chế độ ghi hình màu vào ban đêm, đèn rọi sẽ liên tục được bật và không chớp đèn.

Vậy là, bạn có thể yên tâm ngủ ngon mỗi đêm khi biết tài sản của mình đã được bảo vệ.
C3N sử dụng công nghệ PQ tân tiến dựa trên cảm biến thông minh môi trường thực tế. Khi có người bước đến, máy sẽ tự điều chỉnh độ sáng ảnh để tránh bị phơi sáng. Bạn có thể quan sát chi tiết hơn so với các video từ hệ thống thông thường.
“Khi không cần chiếu thêm đèn, bạn chỉ cần chuyển camera sang chế độ ghi hình ban đêm đen trắng qua Ứng dụng EZVIZ để tắt đèn rọi. Tuyệt hơn nữa, bạn có thể chọn chế độ ghi hình ban đêm thông minh. Ở chế độ này, C3N sẽ tự động chuyển từ chế độ giám sát đen trắng sang giám sát màu và bật đèn rọi khi phát hiện chuyển động của người. Video cảnh báo sẽ được ghi hình màu để bạn có thể quan sát toàn bộ chi tiết quan trọng.”
Camera C3N có khớp xoay và đế 360°, nhờ đó có thể lắp đặt trên trần hoặc trên tường an toàn. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, hệ thống an ninh tinh vi của riêng bạn sẽ hoạt động cực kỳ mượt mà
Trang bị ngay Camera C3N để kiểm soát cửa hàng hiệu quả cả ngày và đêm!!!
0938.877.754