THANH TOÁN - Công Ty TNHH CNM KTECH

THANH TOÁN

Việc mua hàng và thanh toán tại Showroom Camera – Báo Động KTECH được thực hiện như sau:

* PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – THANH TOÁN TIỀN MẶT:
Phương thức Giao hàng – Thanh toán tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn phí (tham khảo thêm chính sách giao nhận) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại các trung tâm KTECH.
– Tại HCM : 143A Ung Văn Khiêm, Phường 25, Q. Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

* PHƯƠNG THỨC CHUYỂN KHOẢN:
Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại văn phòng của chúng tôi.

A. Chuyển tiền/chuyển khoản:

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.
* TK Công ty : Công ty TNHH CÔNG NGHỆ MỚI KTECH (Tài khoản công ty dùng chung cho tất cả các chi nhánh, bắt buộc với đơn hàng giá trị từ 20 triệu trở lên)
Số TK Chi Nhánh Tp.HCM: 01740153001 Ngân hàng TPBANK – Chi nhánh Bình Thạnh – GĐ Trần Thanh Tiền*
 
TK Cá nhân : Trần Thanh Tiền  (Chọn các ngân hàng sau, khi mua hàng và thanh toán tại TPHCM)
   1 – Số TK: 0108783112 Ngân hàng Đông Á – Chi Nhánh Sở Giao Dịch
   2 – Số TK: 00842590001 Ngân hàng Tpbank – Chi Nhánh Gia Định
   3 – Số TK: 0881000455324 Ngân hàng Vietcombank – Chi Nhánh Gia Định

   4 -Số TK : 060032928717Ngân Hàng Sacombank- Chi Nhánh QUẬN 7

Lưu ý: Đơn hàng có giá trị từ 20 triệu đồng trở lên và muốn xuất hóa đơn VAT thì bắt buộc phải chuyển khoản vào tài khoản công ty, gọi cho nhân viên bán hàng trước khi chuyển để được hướng dẫn thêm nếu cần, và chỉ chuyển tiền với các số tài khoản có ở dưới đây để giao dịch của quý khách được đảm bảo an toàn nhất.

CHÚNG TÔI SẼ TỪ CHỐI THANH TOÁN NẾU THÔNG TIN KHÔNG NẰM TRONG CÁC TK  Ở DANH MỤC TRÊN VÀ KHÔNG CHỊU BẤT CỨ TRÁCH NHIỆM GÌ VỀ VIỆC QUÝ KHÁCH GIAO DỊCH CHUYỂN TIỀN CHO ĐƠN VỊ CÁ NHÂN KHÁC THÔNG TIN TRÊN.
 

B. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng…):
– Quý khách đến các trung tâm KTECH gần nhất để thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách. Quý khách chú ý khi thanh toán phải có phiếu thu của Công Ty CÔNG NGHỆ MỚI KTECH và có mộc và chữ ký của Kế toán trưởng hoặc Giám đốc công ty.

– Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách cà thẻ tại Trung tâm của chúng tôi, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán.

Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo “CÓ” từ Ngân hàng qua điện thoại của chủ tài khoản, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

0938.877.754