Camera giám sát cho nhà xưởng chọn loại nào? - Công Ty TNHH CNM KTECH

Camera giám sát cho nhà xưởng chọn loại nào?

Bạn đang lên kế hoạch tìm hiểu và lựa chọn 1 đơn vị thi công lắp đặt camera giám sát uy tín và chất lượng để bảo vệ sự hoạt động của nhà xưởng, nơi có hàng trăm con người và máy móc hoạt động xuyên suốt

Với quy mô rộng lớn của nhà xưởng và tính chất đặc trưng của mô hình kinh doanh này bạn cần tìm những dòng camera nhà xưởng hoạt động cực tốt, giám sát 24/24 và bao quát toàn diện để có thể giám sát và nắm bắt tình hình nhanh chuẩn xác nhất.

Trên thị trường đang có rất nhiều dòng camera đa dạng về mẫu mã, giá tiền và chủng loại. Với dân ngoài ngành chắc bạn sẽ khá loạn trong việc quyết định hãng camera nào, độ phân giải bao nhiêu hay là chọn đơn vị lắp đặt với mức giá hợp túi tiền cho dự định này.

Đến với công ty KTECK, chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách hài lòng từ khâu chất lượng cho đến giá cả thi công vì luôn có những giải pháp trọn gói vô cùng vô cùng tốt, giúp mọi khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.

VÌ SAO KINH DOANH NHÀ XƯỞNG CẦN LẮP CAMERA ?

Vì nhà xưởng có lượng người đông cùng làm việc trong một không gian (như xưởng may mặc, sản xuất giày da, hoặc xưởng gia công, v.v..).

Và thứ hai là lượng máy móc hoạt động cho ra thành phẩm rất nhiều. Vì thế việc giám sát, bảo quản thiết bị, vật tư cũng rất khó khăn.

Vì vậy, phương án của các chủ xưởng lựa chọn lắp đặt camera nhà xưởng là một sự lựa chọn sáng suốt và có lợi về lâu dài.

Lợi ích khi lắp đặt camera nhà xưởng là gì?

  • Quản lý nhân viên và công xưởng: Làm việc tự giác không cần giám sát, nhắc nhở. Giúp người quản lý giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, vận hành máy móc.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Giải pháp này giúp doanh nghiệp điều hành xử lý nhanh chóng. Hiệu quả khi sự cố xảy ra. Tiết kiệm thời gian, chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, hàng hóa. Nhưng vẫn đảm bảo được tính linh hoạt và hiệu quả.
  • Camera nhà xưởng quan sát mọi lúc, mọi nơi: Giải pháp này giúp ban lãnh đạo có thể quan sát trực tiếp nhà xưởng hay nhân viên trên máy tính, điện thoại. Ở bất cứ nơi đâu nếu có kết nối 3G hay internet. Mà không cần phải có mặt tại văn phòng.
  • An ninh camera nhà xưởng: Phát hiện xử lý kịp thời nhiều tình huống như: kẻ lạ xâm nhập và nhà xường, hạn chế tình trạng mất cấp tài sản. Đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát.

CHÚNG TÔI XIN GIỚI THIỆU VÀI MẪU CAMERA CHUYÊN DỤNG CHO NHÀ XƯỞNG

Quy trình lắp camera nhà xưởng của KTECH

– Khảo sát nhu cầu khách hàng (qua điện thoại hoặc khảo sát thực tế)
– Tư vấn giúp khách hàng tối ưu chi phí và hiểu rõ chức năng trước khi lắp đặt camera nhà xưởng
– Báo giá chi tiết theo nhu cầu của khách hàng
– Xác nhận báo giá -> Ký hợp đồng
– Hẹn thời gian thi công lắp đặt camera nhà xưởng
– Tư vấn hướng dẫn khách hàng sử dụng, cài đặt qua điện thoại, máy tính
– Khách hàng nghiệm thu kiểm tra sản phẩm và chất lượng hình ảnh từ camera nhà xưởng.
– Xuất hóa đơn, hoặc biên lai thu tiền.

Tư vấn nghiệm thu sau khi lắp xong

– Hình ảnh có rõ không? có bị sọc hay nhiễu không?
– Lắp đặt camera quan sát ban đêm có xa và rõ không?
– Xem qua mạng có nhanh và xuyên suốt không?
– Xem lại hình ảnh trước đó có lưu trữ đầy đủ không?
– Hệ thống camera nhà xưởng hoạt động 24/24 có ổn định không?

Nếu quý khách còn thắc mắc liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp cụ thể nhất.

0938.877.754