Giám sát ngôi nhà của bạn với camera Ezviz C3W wifi - Công Ty TNHH CNM KTECH

Giám sát ngôi nhà của bạn với camera Ezviz C3W wifi

Ezviz C3W ezGuard Wi-Fi là một camera giám sát rất hợp lý cho phép bạn theo dõi hoạt động bên ngoài ngôi nhà của mình.

Ezviz C3W là một camera an ninh ngoài trời có giá cả phải chăng cho phép bạn theo dõi những gì đang xảy ra bên ngoài ngôi nhà của mình bằng điện thoại.

Đó là một máy quay 1080p cung cấp video sắc nét cả ngày lẫn đêm và sử dụng cảm biến chuyển động để ghi lại các hoạt động có thể được lưu trữ cục bộ hoặc trên đám mây.

Thiết kế và Tính năng
Vỏ hình trụ màu trắng của C3W có kích thước dài 3,3 inch x rộng 2,8 inch và được gắn vào đế gắn có thể xoay 360 độ, nâng tổng chiều dài của máy ảnh lên 5,9 inch.

Vỏ có xếp hạng IP66 được thiết kế để chịu được các yếu tố và chứa hai ăng-ten Wi-Fi 3,6 inch (mỗi bên một) có thể được điều chỉnh để thu sóng tối ưu.

Cáp có dây cứng 15 inch nhô ra khỏi mặt sau của đế gắn có một cổng cho bộ đổi nguồn đi kèm và một cổng Fast Ethernet (10/100) để kết nối mạng có dây.

Phía sau một bảng điều khiển nhỏ ở dưới cùng của máy ảnh là nút nghỉ ngơi và một khe cắm thẻ nhớ microSD. C3W đi kèm với một tấm chắn chống thời tiết cho kết nối nguồn, phần cứng gắn, mẫu khoan cho đế và hướng dẫn bắt đầu nhanh.

Máy ảnh quay video 1080p và có trường nhìn 118 độ và zoom kỹ thuật số 8X. Nó sử dụng hai đèn LED hồng ngoại để cung cấp tầm nhìn ban đêm trắng đen lên đến 100 feet và được trang bị micrô và loa để giao tiếp âm thanh hai chiều.

Ngoài cảm biến chuyển động, C3W còn có còi báo động 100dB và đèn nhấp nháy, cả hai đều được thiết kế để xua đuổi những kẻ xâm nhập. Nó cũng có đài Wi-Fi 802.11n để kết nối không dây với mạng gia đình của bạn.

Video kích hoạt chuyển động có thể được lưu trữ cục bộ trên thẻ microSD 16GB.

Ứng dụng di động Ezviz (dành cho Android và iOS) mở ra màn hình chính hiển thị tên từng máy ảnh Ezviz đã cài đặt kèm theo hình ảnh tĩnh.

Nhấn vào hình ảnh để mở luồng trực tiếp với các nút để kích hoạt còi báo động, bật âm thanh hai chiều, chụp ảnh nhanh, quay video theo cách thủ công và thay đổi độ phân giải. Bên dưới các nút là dòng thời gian của video đã quay; nếu bạn có đăng ký CloudPlay, bạn sẽ có thể tìm kiếm các sự kiện bằng cách sử dụng các khung hình riêng lẻ làm tham chiếu và nếu bạn đang lưu trữ video cục bộ, bạn sẽ thấy dòng thời gian của các sự kiện.

Biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải sẽ đưa bạn đến màn hình cài đặt nơi bạn có thể bật / tắt một số tính năng bao gồm âm thanh, tầm nhìn ban đêm IR và đèn trạng thái của máy ảnh.

Ngoài ra còn có một chế độ ngủ tắt theo dõi và ghi âm, và một chế độ mã hóa hình ảnh cung cấp cho máy ảnh mật khẩu bảo vệ.

Tại đây, bạn cũng có thể định cấu hình cài đặt Wi-Fi và bật / tắt thông báo cảnh báo, đặt lịch báo thức giới hạn thông báo đẩy trong các ngày và giờ cụ thể, đặt độ nhạy chuyển động và vùng chuyển động, đồng thời bật / tắt đèn nhấp nháy và còi báo động.

Cài đặt và Hiệu suất
Để cài đặt C3W, tôi đã tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động, tạo tài khoản và xác minh tài khoản bằng mã xác minh email.

Ứng dụng di động Ezviz (dành cho Android và iOS) mở ra màn hình chính hiển thị tên từng máy ảnh Ezviz đã cài đặt kèm theo hình ảnh tĩnh. Nhấn vào hình ảnh để mở luồng trực tiếp với các nút để kích hoạt còi báo động, bật âm thanh hai chiều, chụp ảnh nhanh, quay video theo cách thủ công và thay đổi độ phân giải.

Bên dưới các nút là dòng thời gian của video đã quay; nếu bạn có đăng ký CloudPlay, bạn sẽ có thể tìm kiếm các sự kiện bằng cách sử dụng các khung hình riêng lẻ làm tham chiếu và nếu bạn đang lưu trữ video cục bộ, bạn sẽ thấy dòng thời gian của các sự kiện.

Biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải sẽ đưa bạn đến màn hình cài đặt nơi bạn có thể bật / tắt một số tính năng bao gồm âm thanh, tầm nhìn ban đêm IR và đèn trạng thái của máy ảnh.

Ngoài ra còn có một chế độ ngủ tắt theo dõi và ghi âm, và một chế độ mã hóa hình ảnh cung cấp cho máy ảnh mật khẩu bảo vệ. Tại đây, bạn cũng có thể định cấu hình cài đặt Wi-Fi và bật / tắt thông báo cảnh báo, đặt lịch báo thức giới hạn thông báo đẩy trong các ngày và giờ cụ thể, đặt độ nhạy chuyển động và vùng chuyển động, đồng thời bật / tắt đèn nhấp nháy và còi báo động.

Tính năng phát hiện chuyển động hoạt động như quảng cáo, nhưng tôi phải đặt độ nhạy chuyển động ở mức 1 để ngăn cảnh báo do côn trùng bay và mảnh vỡ do gió thổi. Thu hẹp khu vực phát hiện cũng giúp ngăn chặn các cảnh báo sai.

Âm thanh hai chiều rõ ràng và đủ to và thông báo đẩy đến ngay lập tức. Máy ảnh đã theo dõi lịch thông báo của tôi mà không có vấn đề gì. Còi báo động tích hợp rất lớn và cảnh báo nhấp nháy hoạt động tốt, nhưng trừ khi bạn đang cố gắng xa lánh hàng xóm của mình, bạn có thể muốn tắt tính năng nhấp nháy vì nó có thể khá khó chịu.

Kết luận
Thật dễ dàng cài đặt và cung cấp video 1080p chiếu sáng ban ngày và ban đêm sắc nét, đồng thời các tính năng phát hiện chuyển động và âm thanh hai chiều hoạt động tốt.

0938.877.754