BỘ BA CAMERA QUÁN XUYẾN NHÀ HÀNG VỪA & NHỎ - Công Ty TNHH CNM KTECH

BỘ BA CAMERA QUÁN XUYẾN NHÀ HÀNG VỪA & NHỎ

Các khu vực quan trọng như không gian bên trong cửa hàng, quầy thu ngân & bãi giữ xe sẽ được giám sát chặt chẽ hơn nhờ vào sự trợ giúp đắc lực của 3 trợ lý camera C6N, C3N, C1HC:
✅ C6N BAO QUÁT NHÀ HÀNG: Với góc quan sát 360 độ cùng chức năng phát hiện & bám sát chuyển động, C6N sẽ giúp bạn giám sát toàn bộ hoạt động của nhà hàng, đặc biệt là lượng khách ra vào chỉ qua màn hình điện thoại.
✅ C3N GIÁM SÁT BÊN NGOÀI: C3N cho khả năng ghi hình màu sắc nét ngay cả khi trời tối. Màu sắc của xe và quần áo người đến gần sẽ được “soi” rõ. Điều này sẽ giúp bạn giám sát bãi xe & tài sản bên ngoài hiệu quả. Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng phát hiện kẻ xấu khi xem lại video ghi hình.
✅ C1HC KIỂM SOÁT QUẦY THU NGÂN: Với đế nam châm cùng góc ống kính rộng, bạn có thể thoải mái “điều động” C1HC đến các khu vực cần giám sát cận cảnh hơn như quầy thu ngân. Chức năng đàm thoại 2 chiều cho phép bạn trao đổi công việc với nhân viên mọi lúc, mọi nơi.
Trải nghiệm ngay bộ ba C6N, C3N, C1HC để quản lý hiệu quả hoạt động của nhà hàng một cách dễ dàng, thông minh và sát sao hơn!
0938.877.754