C8PF ĐẠT GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ TỐT 2020 - BƯỚC TIẾN MỚI TRONG LĨNH VỰC NHÀ THÔNG MINH CỦA EZVIZ - Công Ty TNHH CNM KTECH

C8PF ĐẠT GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ TỐT 2020 – BƯỚC TIẾN MỚI TRONG LĨNH VỰC NHÀ THÔNG MINH CỦA EZVIZ

Vừa mới ra mắt, dòng Camera ngoài trời ống kính kép EZVIZ đã dành được “Giải thưởng thiết kế tốt năm 2020” (Good Design Awards 2020) – một trong bốn giải thưởng thiết kế quốc tế nổi tiếng nhất, do Viện Phát triển thiết kế Nhật Bản (JDP) tổ chức, với hơn 5.000 hồ sơ đăng ký tham dự mỗi năm được gửi về cho ban tổ chức từ khắp nơi trên thế giới.
Thuộc dòng C8 của EZVIZ, Camera C8PF nổi bật với tính năng:
⚡ Thu phóng tự động và theo dõi thông minh
⚡ Hiển thị cả góc nhìn toàn cảnh và cận cảnh trong cùng một khung hình
⚡ Trọng lượng nhẹ và thiết kế hiện đại, dễ lắp đặt ở các vị trí sân trong, sân sau, cửa trước, v.v.
Ngoài ra trong thời gian tới, EZVIZ sẽ tiếp tục cho ra mắt sản phẩm C8C – Camera PT wifi ngoài trời với chức năng nhìn màu ban đêm và phát hiện người bằng công nghệ AI.

Camera C8PF được hy vọng có thể ra mắt vào năm sau. Tuy nhiên, một tin vui nữa khi EZVIZ sẽ cho ra mắt chiếc camera PT ngoài trời đầu tiên thuộc dòng sản phẩm C8 trong quý này. Camera PT ngoài trời kết nối Wi-Fi C8C với chức năng nhìn màu ban đêm và phát hiện người bằng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo). Camera C8C EZVIZ là sự kết hợp giữa vẻ ngoài tinh tế và chức năng toàn diện, cũng như có thiết kế phù hợp để sử dụng trong các gia đình và doanh nghiệp nhỏ.

Giới thiệu về EZVIZ

Được thành lập vào năm 2013, EZVIZ luôn nỗ lực tạo ra một cuộc sống an toàn, thuận tiện và thông minh cho khách hàng thông qua các thiết bị thông minh, nền tảng dựa trên đám mây và công nghệ AI của mình. Các sản phẩm và dịch vụ đổi mới của EZVIZ có thể được sử dụng trong các gia đình, nơi làm việc, cửa hàng, trường học, v.v. EZVIZ giúp đối tác có thể chia sẻ các dịch vụ đám mây độc đáo của mình và chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng một hệ sinh thái IoT lớn mạnh.

0938.877.754