Vì sao nên lắp đặt camera cho tiệm vàng ??? - Công Ty TNHH CNM KTECH

Vì sao nên lắp đặt camera cho tiệm vàng ???

Đây là điều hiển nhiên để đảm bảo an toàn tài sản và tính mạng của gia đình và nhân viên trong tiệm. Với tình hình cướp giật lộng hành diễn biến vô cùng phức tạp cùng nhiều thủ đoạn tinh vi nên CAMERA chính là sự ưu tiên số 1 cần phải có cho mỗi tiệm vàng.

Sự phát triển của công nghệ 4.0 cùng với những tiến bộ khoa học đã sáng chế ra nhiều dòng camera với nhiều tính năng nâng cao và toàn diện hơn như : nhận dạng giọng nói, có màu vào ban đêm, nghe rõ tiếng động, nhận dạng khuôn mặt, báo động….rất phù hợp với đặc thù kinh doanh VÀNG.

Tiệm vàng luôn là mục tiêu hàng đầu của kẻ gian. Chúng hết sức liều lĩnh và manh động luôn chuẩn bị kỹ càng trước khi hàng động. Điều đó gây nhiều khó khăn trong công tác bảo đảm an toàn cho tiệm vàng. Bảo vệ thôi không là không đủ khi những kẻ gian quá liều lĩnh và bất chấp.

Do đó lắp đặt camera tiệm vàng sẽ lưu lại mọi hình ảnh diễn ra. Có thể nó không có khả năng cảnh báo sớm nhưng nó sẽ khiến cho những kẻ gian phải chùn tay trước khi hành động. Bởi đơn giản chúng phải tính đến các biện pháp che mặt để không bị phát hiện nhận dạng. Tuy nhiên bằng các biện pháp nghiệp vụ chuyên môn thì lực lượng công an vẫn sẽ tìm ra được manh mối từ các hình ảnh lưu lại được của camera.

Hình ảnh lưu lại từ camera là đầu mối quan trọng giúp cho công việc điều tra thủ phạm. Từ đó tài sản bị đánh cắp sẽ nhanh chóng bị thu hồi. Dĩ nhiên đây là điều không hề mong muốn và để an toàn hơn từ công tác phòng chống các tiệm vàng nên tiến hành lắp song hành camera cùng với các thiết bị cảnh báo.

Ngoài ra, camera sẽ giám sát 24/24 thông qua camera người chủ tiệm vàng sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về việc bố trí sắp xếp các vật dụng. Từ đó chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ tốt lên.

Vì vậy để lắp đặt camera tiệm vàng hiệu quả cần lưu ý một vài điểm sau:

-Vị trí lắp camera: Cửa chính, cửa ngách vào ra, trước cửa tiệm, những khu vực mà khách hàng và nhân viên thường xuyên ra vào.

– Độ cao từ vị trí camera đến mặt sàn. Phải chọn vị trí sao cho quan sát thấy được khuôn mặt của người ra vào tiệm vàng. Điều này hết sức quan trọng.

– Tích hợp với hệ thống báo động để nhanh chóng kịp thời phát hiện kẻ gian đột nhập bất thường.

Vàng là tài sản lớn hơn rất nhiều so với chi phí lắp đặt camera. Vì vậy cần phải cân nhắc kĩ lường đừng vì lợi ích nhỏ trước mắt mà gây hậu quả lớn sau này.

Do đó bạn nên chọn những đơn vị thi công uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn.

0938.877.754