Giải pháp camera giám sát giao thông toàn diện của Dahua - Công Ty TNHH CNM KTECH

Giải pháp camera giám sát giao thông toàn diện của Dahua

Giao thông tại Việt Nam được xem là khá rắc rối và tỷ lệ tai nạn xảy ra luôn ở mức độ cao. Nhằm giảm thiểu tai nạn và quản lý tình trạng giao thông cũng như :
– Tập trung vào việc giám sát tình hình an toàn giao thông
– Giảm bớt tai nạn, thương vong
– Nâng cao ý thức tự giác của người tham gia giao thông
– Ghi lại những trường hợp vi phạm giao thông, giúp các lực lượng chức năng có cơ sở để xử phạt, điều tra và làm rõ
==>> THÌ GIẢI PHÁP LẮP CAMERA LÀ VIỆC VÔ CÙNG CẦN THIẾT để nâng cao hiệu quả trong việc quản lý trật tự xã hội .
Ở bài viết này, công ty KTECH sẽ giới thiệu đến quý khách hàng hệ thống thi công lắp camera giám sát giao thông DAHUA

Khả năng bao quát mọi góc nhìn không có điểm mù là lợi thế mà dòng camera Dahua mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt với nhất đảm bảo quan sát mọi ngóc ngách và ngõ, hẻm… với thông tin nhanh – chuẩn – rõ nét => Điều kiện cần cho một hệ thống camera giám sát giao thông.

Việc tối ưu hóa bảo mật dữ liệu giúp cho cơ quan cảnh sát giao thông có nhiều thông tin mật để điều tra và xử lý các hành vi vi phạm giao thông hiệu quả nhất.

Cho hình ảnh giám sát rõ nét, full color 24/24 thật hoàn hảo và thông minh.

Giới thiệu Camera 4MP AI ANPR

Camera 4MP AI ANPR được tích hợp cảm biến & công nghệ AI thông minh, kèm theo đó là thuật toán deep-learning thích hợp cho việc giám sát giao thông tại những khu vực có lưu lượng xe cộ qua lại lớn.
Với công nghệ AI phát hiện hành vi : Hệ thống trí tuệ nhân tạo Vaak Eye hoạt động trên cơ sở dữ liệu của 100.000 giờ quan sát và phân tích khuôn mặt, trang phục… để phát hiện hành vi một cách chính xác nhất
QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TƯ VẤN VÀ LẮP ĐẶT CAMERA CHO GIA ĐÌNH, CÔNG TY, XƯỞNG, KHO BÃI… LIÊN HỆ KTECH ĐỂ CÓ NHỮNG GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT.
Giới thiệu Hệ Thống Camera Giám Sát Hành Trình Của Dahua_DSS” chạy HDCVI, IP hoặc Analog quý khách có thể quản lý, giám sát được nhà xe của mình TỪ XA bằng: hình ảnh, âm thanh, tốc độ, vị trí, hành trình đã đi.
Với giải pháp camera theo dõi hành trình của Dahua, doanh nghiệp có thể giải quyết được bài toán về quản lý, vận hành và an ninh trong khâu kinh doanh giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh lên gấp nhiều lần.

Lợi ích của giải pháp camera quan sát giao thông

  1. Giúp nâng cao ý thức chấp hành an toàn giao thông của người dân.
  2. Hiệu quả công việc quản lý và giám sát các phương tiện giao thông được cải thiện đồng thời giải pháp này còn giúp các cơ quan chức năng kịp thời giải quyết những tình huống như kẹt xe, tai nạn giao thông,… nhanh chóng hơn.
  3. Cải thiện việc giám sát các luồng giao thông trên các tuyến đường huyết mạch giờ cao điểm.
  4. Giúp phát hiện kịp thời và xử lý các sự cố giao thông trong khu vực lắp đặt camera.
  5. Hỗ trợ truy tìm và xử lý các trường hợp vi phạm giao thông.
  6. Hệ thống camera giám sát góp phần bảo đảm an ninh, trật tự đô thị.
  7. Giúp các chiến sĩ công an giao thông tiết kiệm thời gian, công sức trong việc kiểm ra và rà soát các trường hợp vi phạm giao thông hay cướp giật,…
0938.877.754