CAMERA CHO GIA ĐÌNH ? NÊN HAY KHÔNG NÊN LẮP ? - Công Ty TNHH CNM KTECH

CAMERA CHO GIA ĐÌNH ? NÊN HAY KHÔNG NÊN LẮP ?

Chúng ta đều biết lắp camera là việc cần thiết cho các cơ sở kinh doanh lớn và nhỏ, hoặc cho những công trình khác nhau nhưng đa số ai cũng bỏ qua việc LẮP CAMERA CHO GIA ĐÌNH để bảo vệ tài sản và con người trong chính gia đình mình.

CÓ NHẤT THIẾT PHẢI LẮP CAMERA CHO NHÀ Ở HAY KHÔNG ? CHI PHÍ LẮP THẤP HAY CAO ? LẮP 1 HAY NHIỀU CAMERA LÀ ĐỦ ?…. Đây là những câu hỏi điển hình mà thời gian qua công ty chúng tôi thường nghe khách hàng tham vấn.

Camera ra quan sát an ninh cho gia đình là sản phẩm chống trôm hiệu quả được sử dụng thông dụng nhất hiện nay. Chức năng chính của sản phẩm này đó là giúp mọi người dễ dàng quan sát được tài sản của mình mà không cần thiết ở đó.

Hiện tại các mẫu camera gia đình thế hệ mới đều hỗ trợ mạng internet cùng với kết nối wifi giúp người dùng quan sát mọi không gian của gia đình, dù ở khoảng cách đến hàng nghìm km vẫn có thể quan sát được.

CÁCH CHỌN CAMERA QUAN SÁT PHÙ HỢP CHO GIA ĐÌNH

Để lựa camera phù hợp cho giá đình bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau:

  • Vị trí lắp đặt camera: Trong nhà hay ngoài trời
  • Có chức năng hồng ngoại để quan sát ban đêm hay không
  • Chọn thương hiệu uy tín: đề xuất các dòng sản phẩm Hikvision
  • Chọn thời lượng lưu trữ, có thể vài ngày đến vài tháng hay năm
  • Chọn camera có chức năng quan sát từ xa qua internet hay wifi

Gói camera dành cho gia đình cho chất lượng hình ảnh rõ nét, ổ cứng chuyên dụng giúp lưu trữ hình ảnh, video trên 30 ngày. Camera tại sân vườn chống được mưa, nắng và có độ bền cao. Bạn sẽ dễ dàng kiểm soát mọi không gian của gia đình mình mà không cần phải có mặt mọi lúc

Gói camera chuẩn chất lượng dành cho shop, cửa hàng, doanh nghiệp, gia đình bao gồm: 1 Đầu ghi chuẩn HD, Bộ Camera cao cấp 2.0MP chất lượng HD1080 cho hình ảnh ổn định, rõ nét: ổ cứng chuyên dụng giúp lưu trữ hình ảnh, video trên 30 ngày.

Thoáng qua có thể bạn sẽ nghĩ việc lắp camera là tốn kém và không cần thiết nhưng đến khi những vấn đề không mong muốn xảy ra và cần trích xuất thông tin thì lúc đó sẽ thấy quý giá vô cùng.

Tất cả tài sản của bạn được theo dõi và ghi lại 24/24. Bạn sẽ luôn yên tâm khi đi công tác hay đi chơi xa dù đến bất kì đâu chỉ cần có kết nối internet là đủ.

Đừng để muộn màng rồi phải thốt lên ” GIÁ NHƯ NHÀ LẮP CAMERA THÌ TỐT BIẾT MẤY ” vì cuộc sống không ai lường trước được việc gì. NÊN hãy hành động bảo vệ những gì thân yêu của mình trước khi phải hối tiếc bạn nhé.

Công ty KTECH luôn đồng hành cùng quý khách hàng với những giải pháp công nghệ tiên tiến và :

TIẾT KIỆM CHI PHÍ
Chi phí trọn gói giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng

SẢN PHẨM CHÍNH HÀNG 100%
Sản phẩm được nhập từ các nhà phân phối uy tín, có tên tuổi, đảm bảo chất lượng.

BẢO HÀNH TẬN NHÀ:
Khi sử dụng dịch vụ , khách hàng được bảo hành sản phẩm 18 tháng.

 

0938.877.754